HIỂU ĐÚNG HIỂU ĐỦ VỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHO SẢN PHẨM OCOP

Ngày 19/10 vừa qua, đại diện iCheck đã chia sẻ về TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHO SẢN PHẨM OCOP cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Hà Giang.

Ông Nguyễn Văn Chính - Phó tổng giám đốc Công ty CP iCheck
Ông Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc Công ty CP iCheck

Tại đây, ông Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc Công ty CP iCheck đã chia sẻ về TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHO SẢN PHẨM OCOP, bao gồm các nội dung quan trọng như: Khái niệm, hiện trạng trên thị trường và các tiêu chuẩn quốc gia về TRUY XUẤT NGUỒN GỐC.

Theo ông Chính, khi thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý quy trình, chất lượng sản phẩm tốt hơn; lưu trữ, quản lý dữ liệu bài bản, thuận tiện; minh bạch thông tin sản phẩm, nâng tầm giá trị doanh nghiệp; nâng cao giá trị của sản phẩm từ đó tăng giá bán và doanh số bán hàng và niềm tin của khách hàng với sản phẩm.

Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của việc thực hiện Truy xuất nguồn gốc trong hoạt động thương mại, Công ty cổ phần iCheck đã phát triển hệ thống Truy xuất nguồn gốc nông sản theo chuẩn Quốc gia và bước đầu ứng dụng hệ thống này tại một số tỉnh như Bắc Giang, hà Giang.

Hệ thống này được phát triển và lập trình bởi hơn 100 kỹ sư của iCheck trong vòng 5 năm nhằm giúp truy xuất sản phẩm toàn diện. Từng đơn vị thành phẩm được quản lý theo lô và theo từng sản phẩm bằng giải pháp sử dụng QR CODE SIÊU LIÊN KẾT kết hợp với quản lý sản phẩm bằng mã số mã vạch theo chuẩn GS1. Từ đó giúp doanh nghiệp và đối tác truy xuất được nguồn gốc sản phẩm của mình đạt các tiêu chí xuất khẩu.

Điều đặc biệt của hệ thống là các đơn vị sản xuất có thể quản lý được chuỗi nội vi và chuỗi ngoại vi và hiển thị những thông tin cần minh bạch thông qua QR CODE SIÊU LIÊN KẾT bằng cách sử dụng bất cứ app nào: Zalo, Facebook hoặc ứng dụng iCheck Scanner.

Mọi thắc mắc về Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc và QR code SIÊU LIÊN KẾT, vui lòng liên hệ 096-175-5488 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961.755.488